0905 996 983

Chủ đầu tư công ty Freeland

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm đầu tư, xin cấp phép các dự án quy mô và tầm cỡ. Chủ đầu tư công ty Free Land đã khẳng định được tên tuổi, gía trị trên thị trường về phát triển đầu từ về BĐS,pháp lý dự án song song là nhiều sản phẩm mang tầm chiến lượt trọng điểm quốc gia.

Tiền thân là công ty Ngũ Long Tân kết hợp với Tổng Công ty Đầu tư Phát triển và Quản lý Dự án hạ tầng giao thông Cửu Long thuộc Bộ GTVT, chuyên  đầu tư phát triển quản lý dự án hạ tầng giao thông với nhiều dự án trọng điểm quốc gia như:

+ Cầu Mỹ Thuận

+ Cầu Cần Thơ

+ Các tuyến đường Cao tốc: Trung Lương - TP. HCM

+ Hành lang ven biển,tuyến đường Xuyên Á, dự án kết nối đồng bằng sông Cửu Long, Nam Sông Hậu,…

+ Các tuyến đường Vành Đai 2, Vành đai 3.

Chừng ấy thời gian công tác về làm hạ tầng giao thông cộng với tiềm lực có sẵn ngày 15/11/2014 Công ty đã tách ra và chính thức được thành lập với tên gọi Công Ty Cổ Phần Free Land về đầu tư, xin cấp phép, xây dựng các dự án với pháp lý minh bạch.

Dự án King Bay với 3 mặt giáp sông và mặt tiền đường Vành Đai 3 do công ty Free Land làm chủ đầu tư là dự án được nhà nước giao đất lấy hạ tầng chính là dự án lấy nguồn vốn giải tỏa đền bù cho các hộ dân nằm trong quy hoạch tuyến 1A đường Vành Đai 3 đi qua xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai sắp được khởi công vào quý 2 năm 2018.

giay phep kinh doanh cong ty freeland

Đăng ký nhận thông tin dự án

 
Thành phố ven sông đa quốc gia King Bay 0905 996 983